Giới thiệu

Những thông tin mới nhất về Sự kiện Hội nghị BĐS Thế giới 2018

Đơn vị tổ chức - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Là tổ chức phi lợi nhuận với hơn 3.000 hội viên. Các thành viên của VNREA bao gồm: nhà phát triển, nhà xây dựng, công ty môi giới bất động sản, chuyên gia bất động sản, công ty xây dựng và các Doanh Nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Sứ mệnh của VNREA là giúp các thành viên tăng cường vị trí của mình trong ngành bất động sản trong các việc phát triển, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, vận động hành lang và hội nhập toàn cầu.

Đối tác chiến lược - Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ, NAR

NAR, National Association of Realtors®, tức là Hiệp Hội Bất Động Sản Hoa Kỳ là tổ chức thương mại lớn nhất thế giới gồm 1,3 triệu thành viên. Tại Mỹ, NAR là tổ chức có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành BĐS, được công nhận trong việc xây dựng các tiêu chuẩn về hoạt động kinh doanh BĐS.

NAR có hiệp định hợp tác song phương tại 73 quốc gia, NAR Global với mục đích làm cho thị trường bất động sản toàn cầu sinh lợi bền vững trên cơ sở tuân thủ luật pháp các nước thông qua việc kết nối kinh doanh.

Hội nghị Bất Động Sản Quốc tế IREC 2018

Kết nối

Kết nối với các Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có ảnh hưởng toàn cầu, Nhà xây dựng, nhà phát triển, các chuyên gia bất động sản toàn cầu.

Cơ hội đầu tư

Khám phá cơ hội đầu tư trên toàn cầu

Kiến thức

Cung cấp cho bạn kiến thức thị trường và ngành thông qua các phiên thảo luận bao gồm: các xu hướng mới nhất - thực hành tốt, công nghệ, kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, động lực và tiếp thị.

Truyền cảm hứng

Cơ hội gặp gỡ và được truyền cảm hứng từ các doanh nhân thành đạt

Giới thiệu sản phẩm

Cơ hội duy nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn với hơn 1,000 khách trong ngành bất động sản tham dự từ nhiều quốc gia

Trải nghiệm

Trải nghiệm văn hóa và lòng hiếu khách của Việt Nam